Công ty

AUV VÀ VATM TIẾP TÚC HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO CHO NGÀNH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

30/05/2024
Ngày 24 tháng 05 năm 2024 – Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình, Chủ tịch Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV), cùng Tiến sĩ T. Dwayne MccCay, Hiệu Trưởng AUV, Tiến sĩ John Behzad, Phó Hiệu Trưởng AUV và các thành viên khác đã có buổi làm việc với đoàn Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam (VATM) do Ông Lê Hoàng Minh - Chủ tịch Hội đồng Thành Viên dẫn đầu. Tham dự buổi gặp gỡ còn có thành viên Hội đồng Thành Viên VATM, Kiểm soát viên của Bộ Giao thông - Vận tải, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Trung tâm đào tạo, Lãnh đạo các Ban Tổ chức, Kế hoạch, Tài chính, Kỹ thuật, Văn phòng và Giám đốc Chi nhánh VATM tại miền trung Việt Nam.
 
 
Buổi gặp gỡ quan trọng này đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Hàng không Việt Nam. Hai bên cam kết hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành Hàng không trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Tại buổi gặp gỡ, AUV đã cập nhật chi tiết về các chương trình đào tạo cùng với thế mạnh và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm, đào tạo nhân sự kỹ thuật cao trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam ở tất cả các cấp độ BA, BS, thạc sĩ, đào tạo tiếng Anh chuyên ngành và các chương trình liên quan.
 
 
 
Về phía đoàn đại biểu VATM cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tiếp đón chu đáo và tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn tham quan tìm hiểu cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như các lĩnh vực thế mạnh của nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực đào tạo và uy tín của AUV. 
 
 
 
Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi, thảo luận để cụ thể hóa các nội dung hợp tác. Hy vọng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa AUV và VATM sẽ góp phần cung cấp thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành hàng không Việt Nam.