ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM – AUV THAM DỰ ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ III CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

01.06.2021

 

Với định hướng mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và những cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) đã thiết lập mối quan hệ hợp tác và đào tạo trên nhiều phương diện với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực hàng không.

Ngày 13/11/2020 vừa qua, ban lãnh đạo trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) đã tham dự Đại hội nhiệm kì III của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam. Đại hội lần này có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực Hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietjetAir, VACS, VAECO … Thông qua dịp gặp gỡ này, ban lãnh đạo trường AUV đã thảo luận, đóng góp và thiết lập các mối quan hệ hợp tác, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành hàng không trong thời gian đến.

Với lợi thế tiên phong trong chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt Nam, trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) luôn nỗ lực đem đến cho sinh viên môi trường đào tạo kiến thức và thực tập tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề, kể cả ngành hàng không Việt Nam nói riêng và lĩnh vực hàng không thế giới nói chung.